Đối tác - Khách hàng Đối tác - Khách hàng

 Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh là  đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan xanh và tưới tiêu tự động cho công trình cây xanh trên cả nước. Đồng thời  còn là nhà Tư vấn - Ứng dụng – Chuyển giao công Nghệ & Thiết bị tưới chính thức các sản phẩm tưới Hunter Industries của Mỹ, tưới nhỏ giọt Netafim của Israel, AZUD của Tây Ban Nha, ...
          Với phương châm “Cùng nhà nông làm chủ công nghệ tưới”. luôn đổi mới sản phẩm nhằm sử dụng nguồn nước một cách thông minh và hợp lý hơn, tăng hiệu quả và giảm chi phí đầu tư, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nông dân trên cả nước, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
         Hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa chuyên dụng cho các loại cây nông, lâm nghiệp ở các vùng có khí hậu khắc nghiệt, đáp ứng các tiêu chuẩn sạch. Tiết kiệm được công tưới, công bón phân, tránh lãng phí phân, lãng phí nước, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cung cấp đúng và đủ lượng nước, hàm lượng phân mà cây cần để phát triển. Giúp cây cho lại hiệu quả cao hơn, bền vững hơn.

        Trong nhiều năm qua, Công ty hân hạnh là cầu nối giữa các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới với quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng tiếp tục được là nhà cung cấp số 1 cho khách hàng với cam kết chất lượng và giá cả luôn luôn tốt nhất. Bình Minh gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn và chúc tốt đẹp nhất vì đã luôn đồng hành và ủng hộ cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 

đối tác khách hàng binh minh  irrigation

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên: